Sản phẩm gạo Hải Hậu chất lượng tuyệt hảo

Ngày   00:05:50, 17-11-2017 Tác giả Mai Đức Thạch

Sản phẩm gạo Hải Hậu không chỉ được đông đảo người dân trong nước biết tới mà nó còn có giá trị kinh tế, xuất khẩu cao. Có thể thấy chính chất lượng của gạo Hải Hậu đã mang tới giá trị thương hiệu riêng cho nó.

Sản phẩm gạo Hải Hậu có đặc điểm gì?

Không giống với các loại khác, gạo Hải Hậu có những đặc điểm rất riêng. Sản phẩm gạo Hải Hậu được nhiều người biết tới gồm có gạo tám xoan Hải Hậu, gạo tám cổ ngỗng và gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu. Với mỗi giống gạo lại có hương vị đặc trưng. Để lựa chọn được những hạt gạo Hải Hậu thơm ngon và chất lượng tốt thì một số đặc điểm sau hi vọng sẽ thực sự hữu ích với bạn:

Gạo tám cổ ngỗng là một trong những đặc sản gạo tám Hải Hậu được dùng nhiều trong làm bánh hoặc sử dụng để nấu cơm cho công nhân, người lao động chân tay. Vì nó có giá trị dinh dưỡng cao và cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Gạo tám cổ ngỗng được trồng từ giống lúa không kén đất, thân cây dài như cổ ngỗng. Gạo tám cổ ngỗng có đặc điểm là: thơm và dẻo tự nhiên nhưng không bằng gạo tám xoan.

sản phẩm gạo đặc sản Hải Hậu

Gạo tám xoan Hải Hậu có đặc điểm là: hạt gạo thon, dài, mình mỏng và có màu trắng xanh. Gạo tám xoan khi nấu thành cơm có mùi rất thơm, dẻo và khi ăn cơm thấy đậm, ngon. Cơm để nguội vẫn giữ được độ dẻo và mùi thơm. Gạo tám xoan Hải Hậu là sản phẩm từ giống lúa tám xoan rất kén đất trồng.

Cơm gạo tám Hải Hậu

Gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu cũng là một trong những sản phẩm gạo Hải Hậu nổi tiếng gần xa. Giống gạo này có hạt to, mình mẩy và màu trắng đục. Khi đồ xôi thì hạt cơm không bị nát mà xôi lại rất dẻo và có mùi thơm. Giống gạo này được dùng nhiều để đồ xôi, nấu chè và nấu rượu nếp cái hoa vàng.

Đâu là địa chỉ mua sản phẩm gạo Hải Hậu chất lượng tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạo khác nhau. Bên cạnh các thương hiệu gạo nổi tiếng thì cũng tồn tại không ít loại gạo được làm giả, làm nhái và hoàn toàn không đảm bảo chất lượng. Ví dụ như: gạo tồn tại hàm lượng thuốc trừ sâu lớn, dùng hóa chất làm gạo hay tạo mùi hương…. Rất nhiều người lo ngại mua gạo tại các cửa hàng vì sợ gây hại cho sức khỏe của mình và người thân trong nhà.

Gạo Hải Hậu giàu dinh dưỡng

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm gạo Hải Hậu cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh nắm rõ những đặc điểm đặc trưng của các loại gạo này như đã trình bày ở trên thì bạn cần mua tại cơ sở, địa chỉ uy tín. Vậy đâu là địa chỉ mua gạo Hải Hậu đảm bảo về chất lượng và giá cả?

Thuonghieugao.com là một địa chỉ gợi ý mà bạn hoàn toàn tin cây, yên tâm sử dụng các sản phẩm gạo tại đây. Ngoài gạo Hải Hậu chúng tôi còn có nhiều loại gạo khác nhau để bạn lựa chọn. Với một mức giá hợp lý bạn vẫn có được những hạt gạo thơm ngon, rất tốt cho sức khỏe.

Bình luận Sản phẩm gạo Hải Hậu chất lượng tuyệt hảo

Bài viết mới về gạo